Tải game Crazy Machines 2 mới nhất

Download Game Crazy Machines 2 link Fshare
Game Crazy Machines 2 đã được phát hành cách đây khá lâu sau sự thành công được xem là vang dôi của phiên bản đầu. Năm nay, một lần nữa thì Crazy Machines 2 lại được “trở lại”, nhưng không phải là một bản remake hay một bản mới hoàn toàn. Đây chỉ là một phiên bản đặc biệt do Viva Media phát hành để chào đón năm mới cũng như chi ân sự ủng hộ của người chơi đối với đứa con  của mình
Crazy Machines 2
Crazy Machines 2 Happy New Year Bundle Edition thực sự là một phiên bản chất lượng mà Viva Media đã dành cho người chơi nhân dịp năm mới. Trong tương lai, hi vọng sẽ có thêm những phiên bản mới tốt hơn, đáng giá hơn nữa để người có thêm những sự lựa chọn chất lượng trong bối cảnh những tựa game Puzzle đang ngày một mất đi giá trị đích thực của mình.
Chỉ là một phiên bản đặc biệt, thế nên những yếu tố cốt lõi của Crazy Machines 2 thì vẫn sẽ không có nhiều sự thay đổi. Trong game, bạn sẽ được đối mặt với những nhiệm vụ trải dài từ mức độ dễ đến khó do game mang đến. Mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số lượng những đồ vật nhất định như: bánh răng, dây xích, quả bóng, vật nặng; dây điện, ổ cắm, bóng đèn, pin ánh sáng.. cùng những mục tiêu cụ thể để hoàn thành công việc của mình.
 
Trong những màn chơi dễ, công việc của bạn sẽ là khá đa dạng như làm chạy bánh xe, cho bóng vào rổ, hay làm đổ quân domino….. bằng cách dùng những đồ vật cho sẵn tạo thành 1 “cỗ máy” độc nhất vô nhị. Những đồ vật bên trong cỗ máy này sẽ có những liên hệ với nhau một cách mật thiết thông qua những định luật vật lý mà bạn có thể dễ dàng quan sát hàng ngày như: ma sát, đàn hồi, dẫn diên…Tất cả sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị đấy.
DOWNLOAD LINK Crazy Machines 2

Link Fshare:
pass: tech24.vn
Chúc bạn có những thời gian vui vẻ với game Crazy Machines 2

No comments ... Leave one now