Hướng dẫn tăng tốc tối ưu cho Windows 8

Windows 8 đi kèm với rất nhiều tính năng mới như màn hình Start Screen, Windows Explorer,Task manager ... Ngoài ra còn có Windows Store giúp bạn dễ dàng cài đặt app vàomáy tính. So với người tiền nhiệm, Windows 8 có rất nhiều cải thiện về tốc độvà hiệu năng tuy nhiên tất cả những cải tiến đó không bao giờ là đủ với một hệ điều hành cồng kềnh như Windows.
Sau đây là :

Thủ thuật tăng tốc tối ưu cho Windows 8

Thủ thuật tăng tốc độ cho windows 8 không sử dụng phần mềm

Tăng tốc Windows 8 hiệu quả nhất

Tăng tốc máy tính với Windows 8 cực nhanh 

5 cách để tăng tốc Windows 8 chạy nhanh hơn 

Cau hinh de tang toc Windows 8

Tắt bớt các chương trình khởi động cùng Windows:


Windows 8 có một tabcho phép quản lý khởi động, danh sách này hiển thị tất cả ứng dụng khởi chạykhi Windows 8 khởi động. Bạn có thể vô hiệu hóa các mục nếu thấy không cần thiết.Nếu bạn muốn có một công cụ tiên tiến hơn, chúng tôi đề nghị sử dụng Soluto, vớinhiều tính năng tối ưu hóa quá trình khởi động máy tính một cách trực quan hơn.

tăng tốc tối ưu cho Windows 8


Công hiệu chỉnh hiệu suất:

Công cụ PerformanceInformation and Tools cho phép bạn biết được điểm số của Windows từ đó có cáctinh chỉnh phù hợp. Ở đây bạn có thể tùy chỉnh nhiều thiết lập như hiệu ứng hình ảnh, lựa chọn lập chỉ mục, tùy chọn năng lượng, dọn dẹp đĩa cứng .. vv Cáctùy chọn này có thể cải thiện tốc độ của máy tính Windows của bạn. Để mở công cụnày, nhấp chuột vào tính năng tìm kiếm và nhập Performance Information andTools sau đó lựa chọn từ Setting.
tăng tốc tối ưu cho Windows 8
Các khác để tăng tốc máy tính là sử dụng các công cụ nâng cao:

Trong chức năng Performance Information and Tools, bạn còn có thể thấy một sốtùy chọn công cụ nâng cao như phân mảnh ổ cứng (Disk defragmenter), quản lý tàinguyên (Resource monitor), bộ lưu sự kiện (event log), kiểm tra sức khỏe hệ thống(Generator a system health report) ...

tăng tốc tối ưu cho Windows 8

Tăng tốc win 8 bằng chức năng ReadyBoost:
ReadyBoost có thể tăng tốc độ máy tính của bạn bằng cách sử dụng không gian lưu trữ trên hầuhết các thẻ nhớ flash và ổ đĩa USB flash cho bộ nhớ RAM. Nếu bạn có một thiết bịlưu trữ có thể làm việc với ReadyBoost, bạn sẽ thấy một tùy chọn để sử dụngReadyBoost khi cắm nó vào máy tính. Nếu chọn chức năng này, bạn có thể chỉ địnhbao nhiêu bộ nhớ trên thiết bị sử dụng để tăng tốc máy tính của mình.

Các tìm kiếm liên quan đến tang toc win 8
cach tang toc win 7
cach tang toc cho win 7
thu thuat tang toc win 7
Chúc bạn có 1 tốc độ tối ưu khi sử dụng windows 8

No comments ... Leave one now