Hướng dẫn chi tiết Cách tạo lập trang Fan page trên facebook

Cách tạo lập trang (Fan page) trên facebook (FB) rất đơn giản ai cũng có thể lập được. Nhiều bạn thắc mắc làm sao để được làm Admin trang Facebook, đó là khi chúng ta tự lập 1 trang FaceBook hoặc người khác lập nhưng chỉ định bạn làm Admin.
Fan page trên facebook
Mạng xã hội Facebook - nhà mạng xã hội ngày càng được nhiều người biết đến. Là 1 người chơi blogger mình thấy FaceBook rất cần cho việc quảng cáo Blog của mình. Việc lập trang Facebook khá đơn giản.
Còn với việc tạo trang FB bạn có thể thu hút được nhiều fan của mình, trang facebook nó cũng như 1 site các nhân cuả bạn. Hiện tại Facebook có những trang Shop bán hàng rất hiệu quả, Page Facebook đang có nhiều mục đích sử dụng hơn. Shop bán hàng, giới thiệu sản phẩm, Fan Club,... đều được tạo lên và không thể thiếu ở Facebook.
Để tạo được trang FaceBook các bạn làm những bước sau đây:
1. Vào trang http://www.facebook.com/pages/ . Nhấp vào "Tạo trang" phía bên phải màn hình của bạn:

 Tiếp theo chọn chủ đề trang mà bạn muốn tạo, và tùy chọn các mục trong đó. Có hình như bên dưới

Các bạn lựa chọn nội dung Pages của mình cho phù hợp. Khi tạo Facebook có đưa ra 1 số yêu cầu, mấy lựa chọn linh tinh đó mà :)
Vậy là tạo xong trang trên FaceBook. Công việc là làm sao để thu hút được sự quan tâm của nhìêu Fan càng tốt nhé các bạn. Như thế sẽ quảng bá được trang của mình rộng rãi hơn.

No comments ... Leave one now