11 Theme WordPress miễn phí cực đẹp

Tổng hợp 11 Theme WordPress miễn phí cực đẹp ,
Bài viết liên quan:
  1. 15 theme wordpress về giáo dục tốt nhất
  2. Cài đặt WordPress trên localhost với 1 cú click
  3. Hướng dẫn cài đặt wordpress bằng hình ảnh
  4. Setting API trong wordpress
  5. Vô hiệu hóa tính năng editor trong wordpress
Tải theme WordPress miễn phí
Có nhiều theme được cộng đồng wordpress chia sẻ miễn phí và hơn thế nữa là chất lượng cũng đẹp không kém, đặc biệt là sẽ có một vài theme có thể áp dụng được cho các website dạng doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm. Mời các bạn cùng “thưởng thức” nhé.
Theme miễn phí các tháng trước 1. iMag Mag
Download theme WordPress miễn phí đẹp
Lâu rồi mới thấy một theme có cấu trúc thích hợp với các website tin tức nhưng hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không màu mè, nặng nề như các theme tin tức trả phí nhưng với iMag Mag, bạn vẫn có thể trải nghiệm một theme tin tức nhờ sự phân chia bài viết theo từng category của nó.
DemoDownload

2. Coco Mag

Tải theme WordPress miễn phí đẹp
Bạn có thể thấy là nó khá giống với em iMag Mag ở đầu bài, từ cấu trúc đến các style CSS của nó, đơn giản là nó cùng một mẹ sinh ra mà.  :bye:
DemoDownload

3. Focus


Tải theme WordPress miễn phí đẹp
Bạn đang muốn tìm một theme thích hợp để làm trang vlog cho riêng mình hay một website chứa các đoạn video mà bạn thích? Có thể là hơi khó vì các theme dạng này thường hơi hiếm, nhưng ngay bây giờ bạn có thể dùng một theme miễn phí nhưng rất tốt và đẹp để làm theme cho trang video của mình, tên nó là Focus. :D
DemoDownload

4. Clippy

Tải theme WordPress miễn phí giống Pinterest
Nhìn hình thì chắc bạn sẽ liên tưởng ngay đến mạng xã hội Pinterest đình đám một thời. Với màu sắc như thế này thì mình nghĩ là rất thích hợp cho các blog thời trang hay dành cho phái nữ.
DemoDownload

5. FloZo

flozo-free-wordpress-themes
Nếu bạn muốn trưng bày sản phẩm hoặc làm một trang portfolio với một theme miễn phí để tiết kiệm ngân sách thì mình nghĩ đây là một sự lựa chọn khá tốt cho bạn. Điểm nổi bật của nó là cách bày trí từng item trong portfolio khá gọn gàng.
DemoDownload

6. SympalPress Lite

Tải theme WordPress miễn phí
DemoDownload

6. Sensitive

Sensitive-Wordpress-Theme
Nếu bạn đang tìm 1 theme để đăng thông tin các tour du lịch, truyện tranh hoặc sách thì thử sử dụng theme này xem vì cấu trúc trang chủ của nó rất thích hợp để làm các website dạng như thế này.
Demo - Download

7. Spine

spine-wordpress-themeMặc dù được phát triển và thiết kế dựa trên Hybrid Framework nhưng Spine không chỉ là một child theme rất đẹp của Hybrid mà còn có thể sử dụng như một CSS Framework chính thức thực thụ khi đã chứa khá nhiều thành phần quan trọng như hỗ trợ nhiều layout khác nhau, phân chia các cột rất chuẩn. Bạn có thể sử dụng nó để tùy biến thành một theme khác theo phong cách của riêng bạn.
DemoDownload

8. Visual

Visual-Wordpress-Theme
Cũng vẫn là theme theo bố cục dạng grid tựa như Pinterest nhưng với gam màu tối cho những ai yêu thích màu tối.
DemoDownload

9. Chun

Tải theme WordPress miễn phí
Nếu bạn đã nhàm chán với các theme có layout dạng grid mà bạn đã từng gặp thì hãy thử với bố cục grid của theme này xem sao nhé, rất thích hợp để tạo gallery ảnh hay tạo portfolio.
DemoDownload

10. Crowdy Infosource

crowd-infosource
DemoDownload

11. Artwork


Tải theme WordPress miễn phí
Mình xin kết thúc bài viết giới thiệu theme tháng 3 với một theme mà phải nói là mình ưng ý nhất trong tất cả các theme của tháng này. Còn vì sao thì các bạn cứ nhấn nút demo phía dưới và soi từng chi tiết một nhé. :D
DemoDownload

No comments ... Leave one now